Ăn Mật Ong Có Béo Không ?

Ăn Mật Ong Có Béo Không ?

11/04/2018

   -   

CÔNG TY HƯƠNG QUÊ - MẬT ONG HƯƠNG QUÊ

   -   

0 Bình luận

Ăn Mật Ong Có Béo Không ?

Mật ong có nhiều chất ngọt hơn đường kính và có các tính chất hóa học hấp dẫn cho việc làm bánh, thức uống và làm thuốc chữa bệnh. Chính vì vậy mà mật ong được rất người yêu quý và đưa vào sử dụng trong khẩu phần ăn mỗi ngày. Tuy nhiên, có một số người muốn giảm cân hoặc tăng cân thì họ lại sợ mật ong tác động làm hỏng kế hoạch của họ. Chính vì vậy mà hôm nay tôi sẽ giải đáp thắc mắc cho các chị câu hỏi “ăn mật ong có béo không?”.

 

ăn mật ong có béo không

 

Trước tiên, để trả lời cho câu hỏi ăn mật ong có béo không ? Và để chứng minh bất cứ điều gì một cách khoa học. Chúng ta cũng phải hiểu rõ về nó trước tiên, vậy nên chúng ta phải biết được thành phần của mật ong đã nhé:

  • Fructose: 38,2%
  • Glucose: 31,3%
  • Sucrose: 1,3%
  • Maltose: 7,1%
  • Nước: 17,2%
  • Các loại đường có khối lượng phân tử cao hơn: 1.5%
  • Tro: 0,2%
  • Các chất khác: 3,2%
  • Chỉ số glycemic của mật ong là từ 31 đến 78
  • Khối lượng riêng của mật ong là 1,36 kg/lít (nặng hơn nước 36%).

 

Ăn mật ong có béo không ?

Trước tiên, tôi phải nói rằng mật ong tiêu chuẩn là mật ong nguyên chất như mật ong của thương hiệu MẬT ONG Hương Quê  cung cấp. Mật ong không có xử lý hóa học hay can thiệp vào thành phần.

Các bạn thấy đấy, thành phần cấu tạo của mật ong rất đặc biệt về mặt dinh dưỡng. Chính vì thế mà mật ong được dùng để điều chỉnh trọng lượng cơ thể theo ý muốn (tức là bạn có thể dùng mật ong để tăng cân, hoặc cũng có thể dùng mật ong để giảm cân).

 

Cách ăn mật ong để giảm cân

 

ăn mật ong có béo không

 

Đối với các bạn muốn giảm cân thì có thể áp dụng cách làm sau:

Sử dụng mật ong pha với nước ấm (nếu pha với nước nóng thì sẽ làm mất các hoạt chất của mật ong) dùng để uống trước bữa ăn hay uống vào buổi sáng sớm hay thay thế luôn bữa ăn tối thì bạn có thể giảm cân mà không thấy mệt mỏi bởi vì năng lượng được cung cấp bởi mật ong là rất lớn, đủ đáp ứng nhu cầu năng lượng của cơ thể. Theo một số nhà khoa học thì trong mật ong có chứa những chất giúp đánh tan mỡ và làm giảm tiết dịch vị của dạ dày, khiến bạn không chỉ cảm thấy no lâu mà các mô mỡ cũng bị tiêu diệt một cách âm thầm.

Đến đây chắc các bạn cũng đã biết ăn mật ong có béo không rồi phải không ạ. Ăn mật ong có thể giảm cân hay tăng cân tùy thích.

 

Cách ăn mật ong để tăng cân

Với người muốn tăng cân thì chỉ cần ăn hoặc uống mật ong sau bữa ăn, thì mật ong giúp ăn ngon miệng hơn và do năng lượng lớn nên sẽ làm tăng cân. Tuy nhiên mật ong làm giãn mạch nên trước khi sử dụng mật ong như một thực phẩm lâu dài hay khoái khẩu thì nên tham khảo ý kiến bác sĩ.

 

ăn mật ong có béo không

 

Với thông tin chia sẻ trên chắc các bạn đã biết câu trả lời cho câu hỏi ăn mật ong có béo không ? Với mật ong thì muốn béo hay gầy tùy theo cách mà anh chị sử dụng. Còn các bạn muốn hỏi mật ong  xịn nguyên chất mua ở đâu thì tôi khẳng định là thương hiệu MẬT ONG Hương Quê  đảm bảo uy tín, chất lượng và giá cả hợp lý.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: