02 Thắc mắc ăn mật ong có nóng không ? Sử dụng như thế nào cho đúng cách ?

02 Thắc mắc ăn mật ong có nóng không ? Sử dụng như thế nào cho đúng cách ?

21/04/2018

   -   

CÔNG TY HƯƠNG QUÊ- KINH TẾ XANH - MẬT ONG HƯƠNG QUÊ- EDU COFFEE

   -   

0 Bình luận

02 Thắc mắc ăn mật ong có nóng không ? Sử dụng như thế nào cho đúng cách ?

Mật ong một sản phẩm quý giá mà thiên nhiên ban tặng cho con người. Là thần dược cho sức khỏe và việc làm đẹp của  các chị em phụ nữ, là nguyên liệu chế biến những món ăn ngon. Nhưng một số bạn hiện nay vì chưa hiểu hết bản chất của mật ong cho nên thắc mắc rằng ăn mật ong có nóng không?. Sau đây HƯƠNG QUÊ sẽ giải đáp cho các bạn về vấn đề sử dụng mật ong nóng hay mát cho cơ thể.

 

1/ Ăn mật ong có nóng không khi hấp thu vào cơ thể ?

Bởi vì mật ong nguyên chất rất ngọt cho nên một số các bạn sẽ bị lầm tưởng rằng mật ong sẽ nóng. Nhưng hầu như thành phần của mật ong là đường trái cây do ong mật hút từ hoa, không giống như những loại đường mà chúng ta sử dụng hằng ngày. Khi bạn sử dụng đường hay đồ ăn ngọt cơ thể cần đến 1 axit đặc biệt có trong dạ dày cùng với nhiệt độ cơ thể của con người sinh ra một loại đường mà cơ thể có thể hấp thụ được. Điều này làm cho người sử dụng đường thông thường hay đồ ngọt cảm thấy nóng trong người. Nên có lầm tưởng rằng mật ong cũng ngọt giống như đồ ngọt và cũng có tính nóng. Do đó, nhiều người không khỏi lo lắng với câu hỏi ăn mật ong có nóng không

Nhưng đường trong mật ong nguyên chất thì lại không hề giống loại đường này, loại đường trái cây trong mật ong khi sử dụng cơ thể của chúng ta không cần phải qua bất kì một phản ứng nào nữa mà hấp thụ trực tiếp luôn. Cơ thể sẽ không sinh ra nhiệt và không gây nóng trong người. Chính vì vậy, ăn mật ong có nóng không?

Câu trả lời chính là mật ong mát và tốt cho cơ thể chứ không hề nóng nhé.

 

 

2/ Ăn mật ong có nóng không ? Sử dụng như thế nào cho đúng cách ?

Ăn mật ong có nóng không ? Sử dụng như thế nào cho đúng cách cũng là điều các bạn cũng cần nắm rõ.

-Chẳng  hạn như mật ong kết hợp cùng với nghệ, bởi vì nghệ có tính nóng nên khi sản phẩm mật ong và nghệ kết hợp với nhau cần theo công thức và hàm lượng nhất định. Nếu dùng hàm lượng nghệ quá nhiều sẽ gây nóng cho cơ thể.

- Đối với những bạn có nhu cầu sử dụng mật ong cho việc làm đẹp, chăm sóc da mặt hay trị bệnh dạ dày thì cần tìm mua đúng mật ong nguyên chất để sử dụng.

-Không nên dùng mật ong bị pha với đường hoặc nước mía quá nhiều sẽ gây nóng trong người. Tốt nhất không nên sử dụng mật ong không đáng tin cậy. 

Cần sử dụng đúng cách, đúng liều lượng để mật ong có thể phát huy đúng công dụng và mục đích của người dùng mong muốn.

 

 

Như vậy, ăn mật ong có nóng không ? Cách sử dụng mật ong như thế nào cho đúng và hợp lý, các bạn đã hiểu rõ rồi đúng không nào. Đừng quên chia sẻ kiến thức hay thú vị này cho bạn bè và người thân của mình nhé!

Khách hàng có thể mua trực tiếp tại địa chỉ:

Website : huongque.net.vn

VPĐD :112/3 Phổ Quang, P.9, Q. Phú Nhuận, TP HCM.

Hotline: 0909 160497- 078 6678 776- 0934 953730.

 

MẬT ONG HƯƠNG QUÊ.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: