Chữa Hội Chứng Trào Ngược Dạ Dày Bằng Mật Ong Nghệ

Chữa Hội Chứng Trào Ngược Dạ Dày Bằng Mật Ong Nghệ

27/03/2018

   -   

CÔNG TY HƯƠNG QUÊ - HUONG QUE CO. LTD

   -   

0 Bình luận

Chữa Hội Chứng Trào Ngược Dạ Dày Bằng Mật Ong Nghệ

Hội chứng trào ngược dạ dày thực quản cùng các bệnh về dạ dày đang ngày càng phổ biến. Trong một vài năm gần đây, trào ngược dạ dày thực quản không còn là căn bệnh xa lạ với người dân Việt Nam hiện nay.

 

Hội chứng trào ngược dạ dày thực quản là gì?

 

Trào ngược dạ dày thực quản là hiện tượng các chất từ dạ dày như axit HCL có trong dịch vị trào ngược lên thực quản gây ra các triệu chứng ợ hơi, ợ chua, sốt, ho hen, đau bụng…và có thể dẫn tới Ung thư dạ dày.

Các triệu chứng trào ngược dạ dày gây ra không ít khó khăn trong cuộc sống hàng ngày của người bệnh ở mọi lứa tuổi từ sơ sinh cho đến người già. Điều trị Trào ngược dạ dày sớm giúp làm giảm khả năng các biến chứng nặng nề như loét dạ dày, chảy máu thực quản, tăng chất lượng sống cho người bệnh.

 

 

Chữa hội chứng trào ngược dạ dày bằng mật ong nghệ

 

Là một cặp kết hợp ăn ý trong điều trị các bệnh về dạ dày và làm đẹp, mật ong nghệ cũng đặc trị và có thể chữa hoàn toàn khỏi trào ngược dạ dày thực quản ở mức độ nhẹ.

**Việc sử dụng mật ong nghệ cần lưu ý:

Chọn nghệ: Nghệ cần chọn những củ nghệ tươi, có màu vàng sẫm. Để có được củ nghệ nhiều thịt và không bị xơ thì cần chọn củ không già và không non.

Chọn mật ong: Chọn mua mật ong  nguyên chất để có thể cảm nhận rõ:

1. Có mùi đặc trưng của các loài hoa rừng.

2. Màu vàng óng ánh trong suốt đặc quánh, độ kết dính cao.

3. Có vị ngọt tinh khiết, không bị kết tinh.

4. Khi nuốt vào cổ họng có vị ngọt rất tự nhiên.

 

MẬT ONG Hương Quê là một trong những đơn vị cung cấp mật ong  nguyên chất được người Sài Gòn tin dùng. Nếu bạn là một tín đồ của mật ong thì không thể không biết đến đơn vị này.

Trộn mật ong với nghệ: Mật ong nguyên chất trộn chung với bột nghệ thành hỗn hợp đồng nhất, sền sệt. Sau đó viên lại thành từng viên nhỏ và dùng dần. Mỗi lần làm nên làm nhiều sau đó bỏ vào hộp kín, đúc ngăn mát tủ lạnh và dùng dần mỗi ngày từ 6 -9 viên. Uống mật ong nghệ hàng ngày và liên tục cho đến khi khỏi rồi dùng với liều lượng ít hơn đẻ bảo vệ dạ dày, chống ung thư.

 

 

Hãy kiên trì thực hiên. Các bạn sẽ đẩy lùi hội chứng trào ngược dạ dày thực quản bằng mật ong nghệ.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: