CHUỖI CÀ PHÊ EDU COFFEE

CHUỖI CÀ PHÊ EDU COFFEE

08/12/2020

   -   

HƯƠNG QUÊ-KINH TẾ XANH: ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO - MẬT ONG HƯƠNG QUÊ- EDU COFFEE- TRÀ HOA THẢO MỘC.

   -   

0 Bình luận

CHUỖI CÀ PHÊ EDU COFFEE

 

 

 

 

 

 

Xin kính chào quý khách :

Như chúng ta đã biết trên thế giớicó hơn 70 loại cà phêkhácnhau nhưng người ta chủ yếu gieotrồng 2 nhóm cà phê chính là cà phê vối (Robusta), cà phêchè (Arabica) nhờ vào ưu điểm về năng xuất và chất lượng ngoài ra còn dựa vào đặc điểm thích nghi của từng loại cây.

1. Robusta Robusta là 1 các loại coffee rất phù hợp với khí hậu, thổ nhưỡng tại vùng Tây Nguyên VN – đặc biệt là vùng đất bazan (Gia lai, Đắk lắc) – hằng năm đạt 90-95% tổng sản lượng cafe VN, mùi hương nồng, không chua, độ cafein cao, thích hợp với khẩu vị người việt, nhưng quá đậm đặc với người ngoại quốc.hikém hơn vì vậy năng suất cũng thấp hơn khoảng 0,9-1,2tấn/ha. Hạt nhỏ hơn Arabica, và đã được sấy liên đới, chứ không hẳn lên men, vị đắng chiếm đa số, loại này uống đậm đà hơn. Được trồng ở chiều cao dưới 600m, khí hậu nhiệt đới giómùa, vì thế có mặt ở nhiều nước hơn ( Ở VN loại này chiếm hơn 90% ). VN có tổng lượng chiếm 1/3 lượng cafe tiêu thụ trên toàn cầu.

2. Arabica Là một các loại cafe ở VN có hạt hơi dài, được trồng ở chiều cao trên 600m ( ở Nước Ta chủ yếu được trồng ở Lâm Đồng ), khí hậu lạnh ngắt, được trồng đa phần ở Brasil, và sở hữu tới 2/3 lượng coffee lúc bấy giờ trên thế giới. Do đó hương vị của Arabica hơi chua, & đó cũng được xem như là một đặc điểm khác biệt của loại cafe này. Người ta thường ví vị chua đó in như khi mình ăn chanh, sẽ phát hiện rất chua, nhưng lập tức thấy được vị đắng của vỏ. Cách cảm nhận vị chua của coffe cũng vậy.

3-Cherry ( café mít) Trong nhiều chủng loại cafe Nước Ta thì Cherry hay còn gọi là cà phêmít bao gồm 2 giống đó chính là Liberica và Exelsa

* Được sự ủng hộ và tâm đắc với gu cà phê của Kỷ lục gia Thế giới – Tiến sĩ Mộc Quế, Công ty Hương Quê trântrọnggiới thiệu các bạn đại lý &Qúy đối tác sản phẩm CÀ PHÊ EDU COFFEE

* Là sản phẩm trên 35 năm gia truyền 100% nguyên chất là Cà phê rang xay từ 3 loài hạt cà phê ARABICA - ROBUSTA- LIBERICA loại tốt nhất tại Gia Lai & Lâm Đồng xay nguyên chất dùngpha máy hoặc phaphintruyền thống .

* Năng suất cung cấp cho thị trường 1 năm từ 15 đến 20 tấn cà phê nhân hoặc số lựơng tùy theo theo đơn đặt hàng.

* Cà phê edu coffee có 3 loại : LoẠI 1kg tên gọi EDU COFFEE, LoẠI 500g tên gọi SÁNG TẠO COFFEE và Loại 2oog tên gọi TƯ DUY ĐỈNH CAO.

Tên gọi EDU COFFEE xuất phát từ tâm nguyện 36 năm của Thầy Mộc Quế- Kỷ lục gia Thế giới, người đă dành tâm huyết cả đời cho việc huấn luyện đào tạo nhiều thế hệ doanh nhân từ những sinh viên mới vào đời , những Starup mới lập nghiệp đến những doanh nhân trên con đường kinh doanh vượt qua khó khăn trăntrở... với mong muốn của Thầy Mộc Quế là xă hội Viêt Nam có được những doanh nhân , doanh nghiệp có TÂM &có TẦM thật sự trong thời đại hội nhập 4.0.

Và đó là mục tiêu của CHUỖI CÀ PHÊ EDU COFFEE được thành lập phục vụ cho Mô Hình Giáo dục & Đào Tạo là nơi kết nối kinh doanh các ngành nghề thuộc nhiều lĩnh vực như Mind Change, Thanh Phong Auto . Và là nơi tạo điều kiện cho các doanh nghiệp có cơ hội tìm hiểu làm đại lý kinh doanh sản phẩm sạch, nguồn gốc an toàn, sản phẩm hữu cơ, có được môi trường thuận lợi bán hàng mở rộng thị phần đại lý, phân phối tại đầu mối Chợ Phiên Starup Mind Change – Hương Quê và đầu mối chuỗi cà phê Edu coffee. Và tại các điểm bán khu vực chợ phiên Nông sản an toàn vàocác sang thứ 6,7, chủ nhật hàng tuần.

* Các bạn có nhu cầu tham gia :CHUỖI CÀ PHÊ EDU COFFEE

Vui lòng liên hệ với Công ty Hương Quê

Webside: huongque.net.vn Vp đại diện: 112/3 Phổ Quang, P.9, Q. Nhú nhuận , TP. HCM Hotline: 0909.16.04.97 – 078 6678 776.

Sản xuất : LàngBông –la , xã I- A- Băng, Huyện Đắc Đoa, Tỉnh Gia Lai.

 Cảm ơn các bạn đã quan tâm và hân hạnh cùng hợp tác !

popup

Số lượng:

Tổng tiền: