CHUỖI CÀ PHÊ EDU COFFEE NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU

CHUỖI CÀ PHÊ EDU COFFEE NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU

08/12/2020

   -   

HƯƠNG QUÊ-KINH TẾ XANH: ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO - MẬT ONG HƯƠNG QUÊ- EDU COFFEE- TRÀ HOA THẢO MỘC.

   -   

0 Bình luận

CHUỖI CÀ PHÊ EDU COFFEE NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU

 

* Cà phê edu coffee có 3 loại :

LoẠI 1kg tên gọi EDU COFFEE,

LoẠI 500g tên gọi SÁNG TẠO COFFEE và

Loại 2oog tên gọi TƯ DUY ĐỈNH CAO.

Tên gọi EDU COFFEE xuất phát từ tâm nguyện 36 năm của Thầy Mộc Quế- Kỷ lục gia Thế giới, người đă dành tâm huyết cả đời cho việc huấn luyện đào tạo nhiều thế hệ doanh nhân từ những sinh viên mới vào đời , những Starup mới lập nghiệp đến những doanh nhân trên con đường kinh doanh vượt qua khó khăn trăntrở... với mong muốn của Thầy Mộc Quế là xă hội Viêt Nam có được những doanh nhân , doanh nghiệp có TÂM &có TẦM thật sự trong thời đại hội nhập 4.0.

Và đó là mục tiêu của CHUỖI CÀ PHÊ EDU COFFEE được thành lập phục vụ cho Mô Hình Giáo dục & Đào Tạo là nơi kết nối kinh doanh các ngành nghề thuộc nhiều lĩnh vực như Mind Change, Thanh Phong Auto . Và là nơi tạo điều kiện cho các doanh nghiệp có cơ hội tìm hiểu làm đại lý kinh doanh sản phẩm sạch, nguồn gốc an toàn, sản phẩm hữu cơ, có được môi trường thuận lợi bán hàng mở rộng thị phần đại lý, phân phối tại đầu mối Chợ Phiên Starup Mind Change – Hương Quê và đầu mối chuỗi cà phê Edu coffee.

Và tại các điểm bán khu vực chợ phiên Nông sản an toàn vàocác sang thứ 6,7, chủ nhật hàng tuần. * Các bạn có nhu cầu tham gia :CHUỖI CÀ PHÊ EDU COFFEE Vui lòng liên hệ với Công ty Hương Quê Webside: huongque.net.vn Vp đại diện: 112/3 Phổ Quang, P.9, Q. Nhú nhuận , TP. HCM Hotline: 0909.16.04.97 – 078 6678 776. Sản xuất : LàngBông –la , xã I- A- Băng, Huyện Đắc Đoa, Tỉnh Gia Lai. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và hân hạnh cùng hợp tác !

popup

Số lượng:

Tổng tiền: