CÔNG DỤNG THÀNH PHẦN TRÀ HOA THẢO MỘC HƯƠNG QUÊ - HOA LƯU LY.

CÔNG DỤNG THÀNH PHẦN TRÀ HOA THẢO MỘC HƯƠNG QUÊ - HOA LƯU LY.

28/04/2021

   -   

HƯƠNG QUÊ-KINH TẾ XANH: ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO - MẬT ONG HƯƠNG QUÊ- EDU COFFEE- TRÀ HOA THẢO MỘC.

   -   

0 Bình luận

CÔNG DỤNG THÀNH PHẦN TRÀ HOA THẢO MỘC HƯƠNG QUÊ - HOA LƯU LY.

✈Forget me not” - Đừng quên tôi - câu nói cũng như ý nghĩa của loài hoa lưu ly tím này dựa trên nhiều truyền thuyết khác nhau, nhưng như tên gọi, chúng đều hướng về sự thủy chung và chân thành.

✈💑Mang màu tím mộng mơ, lưu ly khô ngoài tác dụng trưng bày còn thường được dùng để pha trà - loại trà chung tình.

✈💑Nhiều người nói rằng, thưởng trà là một cách để quên sầu. Cho dù bạn có u sầu cỡ nào, chỉ cần một tách trà cũng sẽ giúp bạn khuây khỏa hơn phần nào. Ấy vậy mà có người lại bảo, thưởng trà lại càng thêm sầu.  . Do vậy ếu bạn muốn vui, tự khắc đời sẽ vui. Nếu bạn đã muốn sầu, thì muôn đời vẫn sầu.

✈Cuộc sống là của bạn, vui hay buồn là do bạn chọn!

💑TRÀ HOA THẢO MỘC HƯƠNG QUÊ có thành phần HOA LƯU LY  rất tốt cho những người lớn tuổi hoặc những người thường xuyên bị căng thẳng, áp lực. Màu tím của hoa lưu ly sẽ làm bạn cảm thấy thư giãn hơn phần nào. Hương thơm dịu nhẹ mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu, xua tan những lo âu và ngủ ngon hơn. 

💑 Mùa nào cũng có thể uống trà, mỗi mùa sẽ mang lại cho ta những hương vị, không gian và cảnh sắc khác nhau. Nhưng đọng lại sâu trong tâm mình nhất vẫn là mùa thu, nhâm nhi tách trà nóng hổi trong một chiều thu sâu lắng!

💑Nhắc đến trà thì sắc tím violet của  Hoa Lưu Ly có lẽ là thích hợp nhất cho mùa thu. Người ta hay nói, màu tím mộng mơ pha lẫn chút ánh buồn, kết hợp cùng với mùa thu tựa như một mảnh ghép hoàn hảo. 

💑Hoa lưu ly là loài hoa bé nhỏ nhưng tràn đầy sức sống. Hoa lưu ly rất tốt cho hệ thần kinh, mùi hương làm giảm căng thẳng, giúp bạn ngủ ngon hơn. Uống TRÀ HOA THẢO MỘC có thành phần hoa lưu ly thường xuyên giúp đẹp da, giảm mụn, tiêu độc, thanh lọc cơ thể. 

✈TRÀ HOA THẢO MỘC HƯƠNG QUÊ có thành phần hoa lưu ly thường được những người cao tuổi hoặc những người thường xuyên bị căng thẳng do công việc sử dụng như bài thuốc an thần, và mang nhiều công dụng khác như:

💑Giảm căng thẳng, mệt mỏi, tốt cho hệ thần kinh

💑Mang lại giấc ngủ ngon

💑Tiêu độc, giúp cơ thể không bị nóng, không bứt rứt khó chịu

💑Giảm mụn, dưỡng da tươi trẻ, ngăn ngừa lão hóa

popup

Số lượng:

Tổng tiền: