CÔNG DỤNG THÀNH PHẦN TRÀ HOA THẢO MỘC HƯƠNG QUÊ - HOA ANH ĐÀO

CÔNG DỤNG THÀNH PHẦN TRÀ HOA THẢO MỘC HƯƠNG QUÊ - HOA ANH ĐÀO

30/04/2021

   -   

HƯƠNG QUÊ-KINH TẾ XANH: ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO - MẬT ONG HƯƠNG QUÊ- EDU COFFEE- TRÀ HOA THẢO MỘC.

   -   

0 Bình luận

CÔNG DỤNG THÀNH PHẦN TRÀ HOA THẢO MỘC HƯƠNG QUÊ - HOA ANH ĐÀO

✈Trà hoa thảo mộc là trà với 100% nguyên liệu là các loại hoa, cây cỏ, thảo mộc trong tự nhiên. Loại trà này có nhiều hương vị khác nhau, lành tính và thanh mát, phù hợp với người già cả người trẻ. Uống trà thảo mộc mỗi ngày không chỉ giúp thanh lọc, giải độc cơ thể mà còn hỗ trợ trị được một số bệnh, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Dưới đây là TRÀ HOA THẢO MỘC HƯƠNG QUÊ có thành phần hoa anh đào bạn nên uống mỗi ngày!

💕💑Đối với người Nhật mà nói,💕 HOA ANH ĐÀO 💕mang sự thiêng liêng, là "Quốc Hoa" của họ. Họ không chỉ quý trọng, yêu thích loài cây này bởi vẻ đẹp và sự phổ biến của nó, mà còn bởi những tinh hoa, dưỡng chất có trong loài hoa này. TRÀ HOA THẢO MỘC HƯƠNG QUÊ có thành phần hoa anh đào có vị ngọt, tính bình, không độc và có rất nhiều tác dụng hỗ trợ đến chăm sóc cơ thể. 

Description: 👉Nói về đạo trà, từ những công đoạn chuẩn bị cho đến các thao tác và việc thưởng trà thì trà Nhật có tính quy chuẩn cao hơn rất nhiều so với trà Việt. Một trong những công thức trà tưởng như đơn giản, nhưng lại là công thức ngàn đời của người Nhật đó chính là TRÀ HOA ANH ĐÀO MẬT ONG. Có thể nói đây chính là hương  vị của nét truyền thống, là thứ hương vị mang dấu ấn riêng của đất nước này

💕TÁC DỤNG CỦA TRÀ HOA THẢO MỘC HƯƠNG QUÊ có thành phần  HOA ANH ĐÀO & MẬT ONG:

- Ức chế enzyme và tế bào melanoma B16 làm giảm thâm nám, tàn nhang.

- Tăng cường quá trình sản xuất collagen và elastin, cải thiện độ đàn hồi trên da. 

- Hỗ trợ điều trị các bệnh về tiêu hóa đường ruột, kiết lị, bí tiểu, khó tiêu,...cực hiệu quả.

- Hỗ trợ giảm cân. 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: