CÔNG DỤNG THÀNH PHẦN TRÀ HOA THẢO MỘC HƯƠNG QUÊ - HOA ĐẬU BIẾC.

CÔNG DỤNG THÀNH PHẦN TRÀ HOA THẢO MỘC HƯƠNG QUÊ - HOA ĐẬU BIẾC.

28/04/2021

   -   

HƯƠNG QUÊ-KINH TẾ XANH: ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO - MẬT ONG HƯƠNG QUÊ- EDU COFFEE- TRÀ HOA THẢO MỘC.

   -   

0 Bình luận

CÔNG DỤNG THÀNH PHẦN TRÀ HOA THẢO MỘC HƯƠNG QUÊ - HOA ĐẬU BIẾC.

💑Cùng với hương thơm dịu dàng và hương vị đặc trưng, một tách TRÀ HOA THẢO MỘC HƯƠNG QUÊ có thành phần nụ hoa ĐẬU BIẾC với nhiều dưỡng chất sẽ giúp bạn khỏe mạnh hơn mỗi ngày. Không chỉ làm giảm căng thẳng, thư giãn tinh thần, mà còn hỗ trợ các bệnh về tim mạch, cải thiện hệ tiêu hóa. 

✈Ý NGHĨA CỦA TRÀ HOA THẢO MỘC có thành phần HOA ĐẬU BIẾC :

"Là loại hoa đại diện cho một niềm vui bất tận. Hoặc là cho một sự khởi đầu mới đầy may mắn. Sinh ra với hững cánh hoa mỏng manh, nó còn mang ý nghĩa về sự duyên dáng và thanh nhã của người phụ nữ."

✈"Nếu trong một ngôi nhà nào đó, bạn nhìn thấy có một giàn hoa đậu biếc thì ắt hẳn chủ nhân của ngôi nhà đó là một người vô cùng vui vẻ, hòa đồng và có mối quan hệ rất tốt với những người xung quanh."

✈"Nếu trong gian bếp của một cô nàng, bạn nhìn thấy có hoa đậu biếc thì ắt hẳn cô nàng này rất thích tạo sự thú vị, thích tô màu cuộc sống, ở bên cạnh cô nàng này thì chẳng thấy chán chút nào đâu"

✈"Cô nàng ấy hẳn cùng là một người biết chăm lo gia đình, vì cô biết không chỉ tạo màu cho món ăn ngon, đẹp mắt, TRÀ HOA THẢO MỘC HƯƠNG QUÊ có thành phần hoa đậu biếc còn có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe và sắc đẹp.

💑✈Dưỡng nhan: nhờ chứa nhiều vitamin C,E và các chất chống oxy hóa, ngăn ngừa triệu chứng lão hóa da, giữ da khỏe đẹp từ bên trong

💑Chữa bệnh: kết hợp với một số dược liệu khác, TRÀ HOA THẢO MỘC có thành phần hoa đậu biếc còn có tác dụng cải thiện các bệnh như viêm xoang, tiểu đường, cải thiện thị lực

💑Tốt cho trí não: chất proanthocyanidin giúp máu dễ dàng lưu thông lên não, tăng cường trí nhớ

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: