CÔNG DỤNG THÀNH PHẦN TRÀ HOA THẢO MỘC HƯƠNG QUÊ - HOA HỒNG TÂY TẠNG

CÔNG DỤNG THÀNH PHẦN TRÀ HOA THẢO MỘC HƯƠNG QUÊ - HOA HỒNG TÂY TẠNG

30/04/2021

   -   

HƯƠNG QUÊ-KINH TẾ XANH: ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO - MẬT ONG HƯƠNG QUÊ- EDU COFFEE- TRÀ HOA THẢO MỘC.

   -   

0 Bình luận

CÔNG DỤNG THÀNH PHẦN TRÀ HOA THẢO MỘC HƯƠNG QUÊ - HOA HỒNG TÂY TẠNG

💑✈TRÀ HOA THẢO MỘC HƯƠNG QUÊ có thành phần hoa hồng Tây Tạng gồm có nụ hoa hồng khi chúng chớm nở đây là nơi tinh túy của hoa hồng, và nó được sấy khô bằng lửa ấm. Đây là loại trà hoa hồng độc đáo ở Tây Tạng và nó không thua kém gì trà hoa hồng Pháp về hương thơm và hiệu quả.

💑Nụ hoa hồng Tây Tạng nhỏ và tinh tế, cánh hoa tương đối nhỏ gọn, đài hoa chắc chắn và ba chiều. Những bông hoa tươi về cơ bản không làm bay hơi hương thơm, trong khi những bông hoa khô có một mùi thơm đáng kể.

💑✈CÔNG DỤNG CỦA TRÀ HOA HỒNG TÂY TẠNG

💑- TRÀ HOA THẢO MỘC HƯƠNG QUÊ có thành phần hoa hồng Tây Tạng có vị ngọt, hơi đắng và ấm tự nhiên. Nuôi dưỡng phổi, nuôi dưỡng da, thúc đẩy lưu thông máu và làm giảm sự ứ đọng, điều hòa kinh nguyệt và giảm đau. 

💑- Ngoài ra, tính chất dược liệu của hoa hồng rất nhẹ, có thể nuôi dưỡng tim, gan và mạch máu của mọi người, làm giảm ứ đọng khí trong cơ thể, và có tác dụng an thần, làm dịu và chống trầm cảm.

💑- TRÀ HOA THẢO MỘC HƯƠNG QUÊ có thành phần hoa hồng  Tây Tạng chứa rất nhiều vitamin A, B, C, hơn mười loại axit amin, đường hòa tan và ancaloit. Trong số đó, hàm lượng vitamin C là phong phú nhất, chứa 2000mg mỗi 100g, được gọi là "Vua của vitamin C".

💑- Uống thường xuyên TRÀ HOA THẢO MỘC HƯƠNG QUÊ có thành phần hoa hồng Tây Tạng  có thể làm mềm gan và làm mới dạ dày, làm dịu khí và tiếp thêm máu, làm đẹp và nuôi dưỡng làn da, nó rất sảng khoái. 

💑-TRÀ HOA THẢO MỘC HƯƠNG QUÊ có thành phần hoa hồng Tây Tạng có tác dụng điều hòa khí, thúc đẩy lưu thông máu và làm se da, cải thiện kinh nguyệt không đều, kết cấu da, khí công gan và đau dạ dày, v.v ... thúc đẩy lưu thông máu và trao đổi chất.

✈ 💑- Đối với phụ nữ, dùng TRÀ HOA THẢO MỘC HƯƠNG QUÊ có thành phần hoa hồng Tây Tạng hoa hồng Tây Tạng cũng có thể làm cho khuôn mặt của họ trở nên hồng hào như cánh hoa. Điều này là do hoa hồng có tác dụng mạnh mẽ trong việc thúc đẩy khí và lưu thông máu, loại bỏ ứ đọng và điều hòa các cơ quan nội tạng.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: