CÔNG DỤNG THÀNH PHẦN TRÀ HOA THẢO MỘC HƯƠNG QUÊ - HOA NHÀI.

CÔNG DỤNG THÀNH PHẦN TRÀ HOA THẢO MỘC HƯƠNG QUÊ - HOA NHÀI.

30/04/2021

   -   

HƯƠNG QUÊ-KINH TẾ XANH: ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO - MẬT ONG HƯƠNG QUÊ- EDU COFFEE- TRÀ HOA THẢO MỘC.

   -   

0 Bình luận

CÔNG DỤNG THÀNH PHẦN TRÀ HOA THẢO MỘC HƯƠNG QUÊ - HOA NHÀI.

💑TRÀ HOA THẢO MỘC HƯƠNG QUÊ  có thành phần HOA NHÀI nên sử dụng mỗi ngày :

💑Uống trà là một thú vui tao nhã không phân biệt địa vị, sang hèn từ xa xưa. Ngoài những loại trà như trà xanh, trà đen, trà oolong,... thì nay còn có thêm một loại trà có tên là TRÀ HOA THẢO MỘC, không chỉ để giải khát mà còn mang lại rất nhiều lợi ích giá trị cho sức khỏe. 

💑:TRÀ HOA THẢO MỘC HƯƠNG QUÊ  có thành phần HOA NHÀI Ià một loại trà được rất nhiều người mê mẩn bởi hương thơm dịu nhẹ và vị ngọt thanh mát.Không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn giúp cải thiện vóc dáng. Hương thơm sẽ giúp bạn tỉnh táo, trị chứng đau đầu, làm dịu cơn đau, chống lại các bệnh viêm khớp.

💑Từ những ngày xa xưa, trà hoa nhài là một loại trà rất quen thuộc với người Việt, đặc biệt là món trà ướp hương. Ông bà ta đã ướp hoa nhài với trà xanh cho ra món trà xanh hoa nhài thơm  ngon và rất tinh tế. 

💑Ngày nay trà hoa nhài được biến tấu nhiều hơn, bạn có thể kết hợp hoa nhài với nhiều hương vị khác nhau để có một tách trà phá cách, hoàn hảo theo đúng sở thích cá nhân của mình, nhưng vẫn giữ được giá trị dinh dưỡng của hoa đó là TRÀ HOA THẢO MỘC HƯƠNG QUÊ  có thành phần HOA NHÀI.💑

popup

Số lượng:

Tổng tiền: