Đồng Hành Hội chợ triển lãm giống, nông nghiệp công nghệ cao TP.HCM lần 9 năm 2023

Đồng Hành Hội chợ triển lãm giống, nông nghiệp công nghệ cao TP.HCM lần 9 năm 2023

27/06/2023

   -   

HƯƠNG QUÊ KINH TẾ XANH

   -   

0 Bình luận

Đồng Hành Hội chợ triển lãm giống, nông nghiệp công nghệ cao TP.HCM lần 9 năm 2023

💚Hội chợ triển lãm giống, nông nghiệp công nghệ cao TP.HCM lần 9 nhằm giới thiệu, tôn vinh những thành tựu về giống cây trồng, vật nuôi thủy sản, nông nghiệp công nghệ cao, công nghiệp sinh học, các sản phẩm OCOP, sản phẩm chủ lực và tiềm năng của ngành nông nghiệp TP.HCM và các tỉnh, thành.

Hội chợ-Triển lãm giống, nông nghiệp công nghệ cao thu hút 200 đơn vị tham gia

🌄NDO - Ngày 21/6, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp các đơn vị liên quan tổ chức khai mạc Hội chợ-Triển lãm giống, nông nghiệp công nghệ cao Thành phố Hồ Chí Minh năm 2023.

⛺️Hội chợ-Triển lãm diễn ra trong 5 ngày, từ ngày 21 đến 25/6 tại Công viên Bình Phú, quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh với hơn 200 đơn vị tham gia. Trong đó, có hơn 20 đơn vị đến từ các tỉnh, thành phố trên phạm vi cả nước.

🚩Hội chợ-Triển lãm nhằm giới thiệu, tôn vinh những thành tựu về giống cây trồng, vật nuôi, thủy sản, nông nghiệp công nghệ cao, công nghiệp sinh học; các sản phẩm OCOP, sản phẩm chủ lực và tiềm năng của ngành nông nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành phố.

🚩Đồng thời, hỗ trợ các doanh nghiệp, hợp tác xã, trang trại, nhà vườn tham gia trưng bày, triển lãm các sản phẩm giống cây trồng, vật nuôi và thủy sản chất lượng cao để quảng bá thương hiệu đến người dân Thành phố Hồ Chí Minh, các tỉnh, thành phố và du khách quốc tế, tạo cơ hội liên kết, tìm kiếm khách hàng mới tiềm năng.

🚩Hội chợ-Triển lãm cũng thúc đẩy kết nối, hợp tác, liên kết ngành nông nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh với ngành nông nghiệp các tỉnh, thành phố; khẳng định vai trò Thành phố Hồ Chí Minh là cầu nối hiệu quả, kênh xúc tiến thương mại quan trọng trong lĩnh vực nông nghiệp của các vùng trong cả nước…

👏Trong khuôn khổ Hội chợ-Triển lãm, còn diễn ra các sự kiện: Hội thi cá cảnh; hội thảo bảo vệ và phát triển nguồn lợi thủy sản trên lưu vực sông Sài Gòn; chương trình văn nghệ hàng đêm… để phục vụ người dân đến tham quan, thưởng lãm.

👉Nguồn : https://nhandan.vn/hoi-cho-trien-lam-giong-nong-nghiep-cong-nghe-cao-thu-hut-200-don-vi-tham-gia-post758669.html

popup

Số lượng:

Tổng tiền: