EDU COFFEE -TƯ DUY ĐỈNH CAO
200 G

90.000₫
Thông tin sản phẩm
Tình trạng: Còn 200 sản phẩm
Mã sản phẩm: EDU COFFEE TƯ DUY ĐỈNH CAO
EDU COFFEE  ⛳- 100% nguyên chất là Cà phê của 3 lọai  hạt cà phê  ARABICA - ROBUSTA- LIBERICA  loại  tốt  tại Gia Lai & Lâm Đồng . ⛳-  Xay pha phin truyền thống hoặc dùng pha máy. ⛳- KHÔNG PHỤ GIA - KHÔNG HÓA CHẤT- KHÔNG TẠO...

EDU COFFEE 

⛳- 100% nguyên chất là Cà phê của 3 lọai  hạt cà phê  ARABICA - ROBUSTA- LIBERICA  loại  tốt  tại Gia Lai & Lâm Đồng .
⛳-  Xay pha phin truyền thống hoặc dùng pha máy.
⛳- KHÔNG PHỤ GIA - KHÔNG HÓA CHẤT- KHÔNG TẠO VỊ.

Cà phê giúp bạn bớt mệt mỏi và tăng mức độ năng lượng vì trong cà phê có chứa cafein một loại chất truyền dẫn kích thích ức chế thần kinh trong não, giúp hưng phấn não bộ. Chất này giúp cải thiện tâm trạng, bộ nhớ, sự cảnh giác, tốc độ phản ứng và các chức năng khác của não bộ.

Không có gì phải ngạc nhiên cả, chỉ cần một tách cà phê trước khi bắt tay vào việc kiểm tra email mỗi sáng có thể giúp ta  trở thành siêu anh hùng.  Đầu tiên, caffeine dễ dàng đi qua hàng rào mạch máu não – hệ thống giúp cho hệ thần kinh trung ương ngăn chặn sự xâm nhập não bộ của các chất ngoại lai như vi khuẩn, vi-rút và các dược chất khác. Tuy nhiên, caffeine lại có thể vượt qua một cách dễ dàng và chỉ trong vòng 30 phút, chất caffeine đã lấp đầy cách mạch máu và tế bào trong cơ thể.

Chuyên gia dinh dưỡng cao cấp của Rainbow Light supplements, thạc sĩ khoa học Marci Clow giải thích rằng sau khi đi qua hàng rào này, caffeine sẽ ức chế hoạt động của adenosine, một hoạt chất dẫn truyền thần kinh khiến chúng ta cảm thấy mệt mỏi. “Bằng cách ức chế adenosine, chúng ta sẽ tỉnh táo hơn”, cô nói.

Cà phê chứa những chất dinh dưỡng thiết yếu.

Một tách cà phê gồm:

6% RDA cho Acid pantothenic (vitamin B5).

11% RDA cho Riboflavin (Vitamin B2).

2% RDA cho Niacin (B3) và Thiamin (B1).

3% RDA cho kali và mangan.

TƯ DUY ĐỈNH CAO COFFEE 200G giúp  bạn cơ hội đến với giá trị của CÀ PHÊ dành cho não bộ  con người !

 

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: