TRẺ ĐẸP DÀI LÂU
220ML

135.000₫
Thông tin sản phẩm
Tình trạng: Còn 200 sản phẩm
Mật ong là một dược phẩm cho da mặt , tẩy tế bào lão hoá, cung cấp dưỡng chất vitamin ngăn ngừa nám và mụn dưới da ...với dung tích 220 ml nhỏ gọn của mật ong HƯƠNG QUÊ  luôn...

Mật ong là một dược phẩm cho da mặt , tẩy tế bào lão hoá, cung cấp dưỡng chất vitamin ngăn ngừa nám và mụn dưới da ...với dung tích 220 ml nhỏ gọn của mật ong HƯƠNG QUÊ  luôn có sẳn trên bàn trang điểm để  ta nhớ chăm sóc da mặt hằng ngày cho chúng ta được luôn trẻ đẹp dài lâu.

Công dụng: 

* Cung cấp dưỡng chất cho cơ thể 

- Uống  trực tiếp hoặc pha với nước ấm và chanh uống mỗi ngày.

Làm đẹp da: 

Thoa trực tiếp mật ong mỗi ngày.

 - Thoa  kết hợp với sữa chua hoặc nghệ đắp mặt nạ mỗi tối.

Trị bệnh : 

Khi bị ho. viêm họng : uống mật ong với chanh buổi sáng và buổi tối.

- Khi bị đau bao tử : uống với nghệ ngâm mật ong vào buổi sáng và tối.

CÁCH BẢO QUẢN MẬT ONG SAO CHO TỐT:
Theo  Viện Nghiên cứu Công Nghệ Sinh học và Môi trường - Đại Học Nông Lâm TP.HCM, bảo quản mật ong tốt nhất ở môi trường thoáng mát khoảng 27-28 độ C, đựng trong chai, lọ thủy tinh đậy kín, không đựng mật ong bằng lọ kim loại hoặc bình nhựa  để tránh phản ứng hóa học, có thể gây ngộ độc.
"Nếu để lâu ngày, mật ong nguyên chất sẽ kết tinh. Trên nắp lọ có đóng những lợn cợn sậm màu, nhưng đừng nghĩ rằng mật ong đã hỏng. Khi sử dụng chỉ cần chưng với nước ấm".
Tránh để mật ong gần thực phẩm có mùi như tỏi, hành, ớt, vì mật ong nguyên chất có xu hướng hút mùi thơm của những thực phẩm ở gần chúng.

LƯU Ý :  Để nơi thoáng mát.

KHÔNG ĐỂ NƠI KHÍ NÓNG - KHÔNG BẢO QUẢN ĐỘ LẠNH.

MẬT ONG HƯƠNG QUÊ .

popup

Số lượng:

Tổng tiền: