Mật Ong Ăn Với Nghệ Lúc Nào Tốt Nhất Để Chữa Dứt Điểm Viêm Loét Dạ Dày

Mật Ong Ăn Với Nghệ Lúc Nào Tốt Nhất Để Chữa Dứt Điểm Viêm Loét Dạ Dày

11/04/2018

   -   

CÔNG TY HƯƠNG QUÊ - MẬT ONG HƯƠNG QUÊ

   -   

0 Bình luận

Mật Ong Ăn Với Nghệ Lúc Nào Tốt Nhất Để Chữa Dứt Điểm Viêm Loét Dạ Dày

Người ta thường dùng mật ong ăn với nghệ làm thuốc chữa đau dạ dày rất hiệu quả. Thường mỗi ngày dùng 12g tinh bột nghệ trộn với 6g mật ong làm thành viên uống, kết quả rất tốt. Nếu bạn dùng mật ong ăn với nghệ thường xuyên thì vừa bổ dưỡng, an thần lại lành vết loét dạ dày. Đây là vị thuốc rất lành vì thế bạn không phải lo lắng khi phải dùng lâu dài. MẬT ONG Hương Quê  chia sẻ cách dùng mật ong ăn với nghệ trị viêm loát dạ dày, tá tràng qua bài viết sau đây nhé !

 

 

Cách dùng mật ong ăn với nghệ trị viêm loét dạ dày, tá tràng

 

**Nguyên liệu:

- Nghệ vàng, còn gọi là khương hoàng, uất kim.

- Sắn dây còn gọi là cát căn, cam cát căn.

- Quả chuối hột, chuối chát, xanh, non.

Ba vị bằng nhau, rửa sạch, thái mỏng phơi khô, sao dòn, tán bột mịn trộn đều, cất nơi khô ráo. (Nếu không trồng củ sắn dây thì dùng bột sắn dây thay thế, nghiền mịn trộn đều với các vị trên).

- Mật ong nguyên chất 1-2 lít.

Lưu ý: Các bạn lưu ý đến các địa chỉ uy tín để chọn mua mật ong nguyên chất, vì nếu sử dụng mật ong giả, mật ong pha tạp chất không chỉ không khỏi bệnh mà còn gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của cơ thể. Một gợi ý ở đây đó chính là thương hiệu mật ong Hương Quê , địa chỉ uy tín cung cấp mật ong nguyên chất được nhiều khách hàng lựa chọn tin dùng hàng đầu tại TP HCM.

 

https://huongquehoney.com.vn/

 

**Cách dùng mật ong ăn với nghệ và liều lượng:

- Trước 3 bữa ăn, lấy 1 cái cốc sạch cho vào 150 ml nước sôi để nguôi. Cho 3 muỗng cà phê (15g) bột thuốc và 1 thìa cà phê mật ong (10 cc) khuấy cho thuốc tan đều.

- Sau khi ăn xong thì uống cốc thuốc này, trước khi uống nước. Uống 1 ngày 3 lần sau 3 bữa ăn. Sáng – trưa – tối.

 

 

**Hiệu quả điều trị:

- Chứng viêm dạ dày (viêm hang vị, niêm mạc, cuống dạ dày và hành tá tràng): Dùng mật ong ăn với nghệ liên tục từ 30-45 ngày có hiệu quả.

- Chứng loét dạ dày hành tá tràng: Dùng mật ong ăn với nghệ liên tục từ 90 ngày đến 120 ngày có hiệu quả lành vết thương.

Vậy là bạn đã biết dùng mật ong ăn với nghệ vào lúc nào tốt nhất rồi nhé. Hãy dùng trước các bữa ăn!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: