M ật ong có nóng không ? Dùng thường xuyên có sao không?

M ật ong có nóng không ? Dùng thường xuyên có sao không?

05/04/2018

   -   

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ MẬT ONG HƯƠNG QUÊ GIA LAI - HOPLONG GROUP

   -   

0 Bình luận

M ật ong có nóng không ? Dùng thường xuyên có sao không?


Trước hết khi nhắc đến đồ ngọt chúng ta thường nghĩ ngay chúng là thức nóng. Suy nghĩ này không hẳn là sai vì thường khi chúng ta ăn đồ ngọt thì nhờ axit của dạ dày và nhiệt độ của cơ thể sẽ tạo ra được một loại đường mà cơ thể có thể hấp thụ được. Chính vì điều này mà khi chúng ta ăn đồ ngọt sẽ cảm thấy nóng trong người.

 

Lúc này, nhiều người đặt ra câu hỏi “ Mật ong có nóng không ?”. Hãy cùng Mật ong Hương Quê Honey trả lời cho câu hỏi này !

 

Mật ong không hề nóng và không gây nổi mụn

 

Mật ong thì khác, chúng tương tự như đường trái cây. Thành phần của mật ong nguyên chất bao gồm nước, các loại vitamin và dưỡng chất. Trong đó đường trong mật ong là 2 loại đường đơn tự nhiên glucose và furcose. Nên mật ong có tính bình, không gây nóng ( Vì sao các loại hoa quả như xoài, mít hay sầu riêng… gây nóng trong vì trong thành phần của chúng chứa các loại đường đa! ).
 

mật ong có nóng không

 

Do gan không phải hấp thu lượng đường có trong mật ong, mà chúng sẽ được hấp thu trực tiếp vào cơ thể, nên quá trình này không sản sinh ra lượng nhiệt chính vì vậy sử dụng mật ong không hề nóng và gây nổi mụn.

 

Nhưng một số người sử dụng mật ong lại bị nóng ?

 

Câu hỏi này trả lời rất đơn giản vì có thể bạn sử dụng mật ong với các nguyên liệu có tính nóng khác. Gừng, quế hay nghệ khi kết hợp với mật ong là những bài thuốc tự nhiên rất tốt với sức khỏe và làm đẹp. Nhưng nghệ, gừng, quế… bản thân nó có tính nóng, nên khi sử dụng quá liều sẽ dẫn đến nóng. Nên khi sử dụng bài thuốc nào từ mật ong và các loại khác, các bạn nên sử dụng đúng theo liều lượng mà bài thuốc khuyên dùng.

 

mật ong có nóng không


 
Cũng có thể mật ong của bạn không phải là mật ong nguyên chất chúng có thể bị pha chế thêm mía đường hoặc các chất làm ngọt khác. Và để hấp thụ được lượng đường này cơ thể sẽ phải sản sinh ra lượng nhiệt lớn dẫn đến nong trong và nổi mụn. Chính vì vậy các bạn nên chọn cho mình 1 địa chỉ uy tín để mua các sản phẩm mật ong.
Qua những chia sẻ trên của Mật ong Hương Quê Honey, hy vọng các bạn đã trả lời được câu hỏi Mật ong có nóng không ? Và lựa chọn cho mình 1 địa chỉ uy tín để mua được mật ong nguyên chất nhé !

 

Thanh Dung

popup

Số lượng:

Tổng tiền: