Mua Mật Ong Nguyên Chất Ở Đâu? Mật Ong Chất Lượng Bao Nhiêu Tiền?

Mua Mật Ong Nguyên Chất Ở Đâu? Mật Ong Chất Lượng Bao Nhiêu Tiền?

26/04/2018

   -   

CÔNG TY HƯƠNG QUÊ - HUONG QUE CO. LTD

   -   

0 Bình luận

Mua Mật Ong Nguyên Chất Ở Đâu? Mật Ong Chất Lượng Bao Nhiêu Tiền?

Mật ong nguyên chất là một hỗn hợp dịch ngọt được ong thợ thu hoạch từ những bông hoa, nách lá của cây rồi xử lý thành một dịch đặc sêt. Mật ong đem lại những công dụng tuyệt vời. Vậy, mật ong bao nhiêu tiền là câu hỏi nhiều người đặt ra.

 

mật ong bao nhiêu tiền

 

Mật ong với thành phần gồm các đường đơn Glucose, Fructose, lượng đường này khi tiêu hóa sẽ không cần cơ thể xử lý mà được hấp thu trực tiếp vào máu, giúp cung cấp năng lượng nhanh chóng cho cơ thể khi mệt mỏi, hoặc sau khi vận động thể thao quá sức. Lượng đường này cung cấp năng lượng cho cơ thể mà không tích tụ thành mỡ, thích hợp cho các đối tượng cần tăng cơ bắp, giảm cân.

Ngoài ra, với hàm lượng cao các vitamin, khoáng chất giúp hệ miễn dịch chúng ta được cải thiện đáng kể, phòng tránh bệnh tật. Mật ong có tính diệt khuẩn, giữ ẩm tốt nên được dùng nhiều trong làm đẹp: trị mụn do nhiễm khuẩn, giữ ẩm da, trị khô môi, chữa bỏng nhẹ. Với rất nhiều công dụng, hiện nhu cầu tìm kiếm, sử dụng mật ong nguyên chất trong xã hội là rất cao. Vậy, mật ong bao nhiêu tiền? Có đắt không?

Tuy nhiên có một thực trạng đáng buồn: Tuy Việt Nam là một trong những nước xuất khẩu mật ong có giá trị chất lượng hàng đầu trên thế giới, nhưng chính người dân Việt Nam lại không được dùng mật ong có chất lượng tốt. Tại sao lại vậy?

 

 

Có nhiều nguyên nhân, trong đó chủ yếu là nguyên nhân sau:

 

Nhu cầu xuất khẩu khá lớn và ổn định, nên hầu hết mật ong chất lượng đều được dùng để xuất khẩu.

 

mật ong bao nhiêu tiền

 

Do nhận biết của nhiều người chưa đủ, đánh giá chất lượng mật ong theo chủ quan, theo truyền miệng, cứ nghĩ mật ong kết đường là mật ong giả. Nhưng sự thật lại không hẳn như vậy. Bản thân mật ong có sẵn 1 hàm lượng đường Glucose, đường Fructose nhất định nên chắc chắn sẽ có sự kết tinh đường. Với những mật có nguồn gốc từ nách lá (mật ong rừng Tràm, mật ong rừng Cao Su...) thì lượng đường kết tinh khá nhiều nên gần như được bị người dùng mặc định là mật ong giả, mật ong kém chất lượng. Thật oan uổng! Trong khi thị trường nước ngoài lại khá chuộng các mật ong này. Chính vì thế mật ong đạt tiêu chuẩn chất lượng gần như không được bán ở thị trường trong nước.

Chính vì thế, việc tìm một nơi cung cấp mật ong rừng nguyên chất uy tín, giá cả phù hợp là đặc biệt cần thiết. Từ đó, nhiều người thắc mắc thật ra mật ong bao nhiêu tiền ?

 

MẬT ONG Hương Quê  chuyên cung cấp mật ong nguyên chất với 3 cam kết vàng khi bạn đặt hàng:

 

 

*Sản phẩm: Chỉ cung cấp mật ong có chất lượng loại 1, cam kết không có chất phụ gia, chất bảo quản, không có dư lượng kháng sinh, bảo vệ thực vật...

*Giao hàng: Trong vòng 24h kể từ khi đơn hàng của bạn được xác nhận, chúng tôi sẽ giao hàng ngay cho bạn (áp dụng cho nội thành Hồ Chí Minh). Bạn chỉ thanh toán đơn hàng khi đã nhận được sản phẩm.

*Hoàn tiền: nếu chất lượng mật ong chúng tôi không như cam kết, chúng tôi sẵn sàng cho đổi sản phẩm khác/hoàn tiền mặt cho bạn.

Mật ong bao nhiêu tiền ?

- HƯƠNG VỊ HƯƠNG QUÊ HONEY  75K/120ML
- TRẺ ĐẸP DÀI LÂU 135K/220ML
- HÀNH TRÌNH VUI KHOẺ 185K/300ML
- QUÀ TẶNG YÊU THƯƠNG  295K/500ML
- GIA ĐÌNH HẠNH PHÚC  570K/ 1 Lít

popup

Số lượng:

Tổng tiền: