HƯƠNG VỊ HƯƠNG QUÊ
120ML

75.000₫
Thông tin sản phẩm
Tình trạng: Còn 200 sản phẩm
Với dung tích nhỏ gọn 120 ml cũng tiện cho phụ nữ chúng ta luôn có sẳn ở đầu giừơng hay trong tủ thuốc gia đình , cùng với  thị trường sản phẩm mật ong phức tạp như hiện nay chúng ta...

Với dung tích nhỏ gọn 120 ml cũng tiện cho phụ nữ chúng ta luôn có sẳn ở đầu giừơng hay trong tủ thuốc gia đình , cùng với  thị trường sản phẩm mật ong phức tạp như hiện nay chúng ta không nhận biết mật ong nào thật sự là chất lượng nguyên chất 100% để dùng làm thảo dược luôn có trong nhà thì với dung tích 120 ml nhỏ này sẽ là hương vị thử nghiệm đưa chúng ta đến với hương vị HƯƠNG QUÊ .

Công dụng: 

* Cung cấp dưỡng chất cho cơ thể 

- Uống  trực tiếp hoặc pha với nước ấm và chanh uống mỗi ngày.

Làm đẹp da: 

Thoa trực tiếp mật ong mỗi ngày.

- Thoa kết hợp với sữa chua hoặc nghệ đắp mặt nạ mỗi tối.

Trị bệnh : 

- Khi bị ho, viêm họng : uống mật ong với chanh buổi sáng và buổi tối.

- Khi bị đau bao tử : uống với nghệ ngâm mật ong vào buổi sáng và tối.

CÁCH BẢO QUẢN MẬT ONG SAO CHO TỐT:
Theo Viện Nghiên cứu Công Nghệ Sinh học và Môi trường - Đại Học Nông Lâm TP.HCM, bảo quản mật ong tốt nhất ở môi trường thoáng mát khoảng 27-28 độ C, đựng trong chai, lọ thủy tinh đậy kín, không đựng mật ong bằng lọ kim loại hoặc bình nhựa  để tránh phản ứng hóa học, có thể gây ngộ độc.
"Nếu để lâu ngày, mật ong nguyên chất sẽ kết tinh. Trên nắp lọ có đóng những lợn cợn sậm màu, nhưng đừng nghĩ rằng mật ong đã hỏng. Khi sử dụng chỉ cần chưng với nước ấm".
Tránh để mật ong gần thực phẩm có mùi như tỏi, hành, ớt, vì mật ong nguyên chất có xu hướng hút mùi thơm của những thực phẩm ở gần chúng.

LƯU Ý :  Để nơi thoáng mát.

KHÔNG ĐỂ NƠI KHÍ NÓNG - KHÔNG BẢO QUẢN ĐỘ LẠNH.

MẬT ONG HƯƠNG QUÊ ..

popup

Số lượng:

Tổng tiền: