GIA ĐÌNH HẠNH PHÚC
1000ML

570.000₫
Thông tin sản phẩm
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: GIA ĐÌNH HẠNH PHÚC
Mật ong là một loại thảo dược cần luôn có trong danh sách thực phẩm hàng ngày của mỗi gia đình chúng ta . Với dung tích 1000 ml luôn sẳn có trong gia đình sẽ đem đến sức khỏe...

Mật ong là một loại thảo dược cần luôn có trong danh sách thực phẩm hàng ngày của mỗi gia đình chúng ta . Với dung tích 1000 ml luôn sẳn có trong gia đình sẽ đem đến sức khỏe cho mọi người trong mỗi nhu cầu sinh hoạt như nấu ăn , thức uống pha chế , dưỡng da chăm sóc sắc đẹp ...sẽ đem đến không khí gia đình hạnh phúc khi luôn sẳn có thảo dược trong nhà chúng ta.

Công dụng: 

* Cung cấp dưỡng chất cho cơ thể 

- Uống  trực tiếp hoặc pha với nước ấm và chanh uống mỗi ngày.

Làm đẹp da: 

Thoa trực tiếp mật ong hoặc kết hợp với sữa chua hoặc nghệ đắp mặt nạ mỗi tối.

Trị bệnh : 

Khi bị ho : uống mật ong với chanh buổi sáng và buổi tối.

- Khi bị đau bao tử : uống với nghệ ngâm mật ong vào buổi sáng và tối.

CÁCH BẢO QUẢN MẬT ONG SAO CHO TỐT:
Theo Viện Nghiên cứu Công Nghệ Sinh học và Môi trường - Đại Học Nông Lâm TP.HCM, bảo quản mật ong tốt nhất ở môi trường thoáng mát khoảng 27-28 độ C, đựng trong chai, lọ thủy tinh đậy kín, không đựng mật ong bằng lọ kim loại hoặc bình nhựa  để tránh phản ứng hóa học, có thể gây ngộ độc.
"Nếu để lâu ngày, mật ong nguyên chất sẽ kết tinh. Trên nắp lọ có đóng những lợn cợn sậm màu, nhưng đừng nghĩ rằng mật ong đã hỏng. Khi sử dụng chỉ cần chưng với nước ấm".
Tránh để mật ong gần thực phẩm có mùi như tỏi, hành, ớt, vì mật ong nguyên chất có xu hướng hút mùi thơm của những thực phẩm ở gần chúng.
Đặc biệt, không dùng mật ong cho những món nấu trong lò vi sóng vì sóng viba sẽ tiêu diệt hết những dưỡng chất có trong mật.

LƯU Ý :  Để nơi thoáng mát.

KHÔNG ĐỂ NƠI KHÍ NÓNG - KHÔNG BẢO QUẢN ĐỘ LẠNH.

MẬT ONG HƯƠNG QUÊ .

popup

Số lượng:

Tổng tiền: