UỐNG CÀ PHÊ MỖI NGÀY, BẠN SẼ THỌ HƠN

UỐNG CÀ PHÊ MỖI NGÀY, BẠN SẼ THỌ HƠN

02/04/2022

   -   

CÔNG TY HƯƠNG QUÊ

   -   

0 Bình luận

UỐNG CÀ PHÊ MỖI NGÀY, BẠN SẼ THỌ HƠN

UỐNG 2, 3 TÁCH CÀ PHÊ MỖI NGÀY, BẠN SẼ THỌ HƠN

Theo một nghiên cứu mới, uống 2, 3 tách cà phê mỗi ngày có thể kéo dài thêm tuổi thọ của bạn.

Nhiều người nghĩ rằng nồng độ caffeine cao trong cà phê có thể có tác hại cho người bệnh tim.

Do cà phê có thể làm tăng nhịp tim, các bác sĩ e ngại rằng uống cà phê có thể kích hoạt hoặc làm trầm trọng tình trạng bệnh của người mắc bệnh tim mạch hay rối loạn nhịp tim.

Vì vậy, lâu nay, những người này thường được khuyên không nên uống cà phê, vì lo ngại nó có thể gây ra nhịp tim nguy hiểm.

Tuy nhiên, một nghiên cứu mới đã chứng minh cà phê có thể làm giảm nguy cơ tử vong sớm cho người có các vấn đề về tim, và kéo dài tuổi thọ, theo nhật báo Express (Anh).

Các kết quả mới nhất, được trình bày tại Phiên họp khoa học thường niên lần thứ 71 của Hiệp hội Tim mạch Mỹ, cho thấy tiêu thụ cà phê không những không có hại cho bệnh tim mạch mà còn rất có lợi cho tim.

Nghiên cứu đã xem xét dữ liệu từ 382.535 người không mắc bệnh tim, và 24.111 người bị rối loạn nhịp tim ngay từ đầu, nhằm xác định liệu tiêu thụ cà phê có làm tăng nguy cơ gặp các vấn đề về tim mạch hay không.

Sử dụng ngân hàng dữ liệu sinh học Biobank của Anh, và theo dõi trong 10 năm, nghiên cứu đã cho ra kết quả.

Thật bất ngờ, trái ngược với những gì mọi người vẫn nghĩ, kết quả cho thấy, đối với cả những người bị rối loạn nhịp tim - uống cà phê sẽ làm giảm nguy cơ tử vong, kéo dài tuổi thọ, theo Express.

Và hiệu quả cao nhất ở mức 2 - 3 tách cà phê mỗi ngày, đã giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch vành, suy tim, các vấn đề về nhịp tim, giảm 10 - 15% nguy cơ tử vong do mọi nguyên nhân.

Bác sĩ Peter M Kistler, Giáo sư phụ trách nghiên cứu về rối loạn nhịp tim tại Bệnh viện Alfred và Viện Tim Baker (Úc), tác giả chính của nghiên cứu, cho biết có rất nhiều cơ chế mà qua đó cà phê có thể làm giảm tỷ lệ tử vong, kéo dài tuổi thọ và tạo ra những tác động có lợi đối với bệnh tim mạch.

Người mắc bệnh tim giờ đây đã có thể yên tâm thưởng thức cà phê mà không phải lo lắng, nhưng không nên uống quá nhiều, ông Peter M Kistler nhấn mạnh, theo Express.

ĐIỀU GÌ LÀM CHO CÀ PHÊ TRỞ NÊN CÓ TÁC DỤNG KÉO DÀI TUỔI THỌ?

Có được lợi ích tuyệt vời như vậy là nhờ cà phê chứa hơn 100 hợp chất có hoạt tính sinh học - có tác dụng giảm căng thẳng oxy hóa, giảm viêm, cải thiện độ nhạy insulin, tăng cường trao đổi chất và giúp cải thiện sức khỏe tim mạch, theo Express.

Tuy nhiên, các tác giả lưu ý, một số yếu tố có thể làm tăng hoặc giảm nguy cơ mắc bệnh tim, đó là chế độ ăn uống và mức độ tập thể dục.

Cà phê sẽ phát huy tác dụng nhiều nhất nếu kết hợp với các yếu tố trên, như một chế độ ăn uống cân bằng gồm nhiều trái cây, rau quả và tập thể dục thường xuyên.

Thêm một lưu ý quan trọng là, chỉ nên uống cà phê đen không đường, không sữa, theo Express.

Theo THANH NIÊN ONLINE

#TTTPHCMYN #LLVTTPHCM #TPHCM

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản

🌺 MÔ HÌNH ĐẠI DIỆN KINH DOANH HƯƠNG QUÊ 2020-2025

🏡Căn cứ vào chỉ đạo & cho phép của Tiến sĩ Mộc Quế - P.CT thường trực Hội bảo vệ môi trường & sức khoẻ VN. Trung tâm hợp tác quốc tế VIT & đào tạo nhân tài kỉ lục MQA tổ chức xây dựng MÔ HÌNH ĐẠI DIỆN KINH DOANH HƯƠNG QUÊ

🏡Nay EDU COFFEE  chúng tôi thông báo cho tất cả các bạn ở các tỉnh và các đại lý nào chưa có điểm văn phòng tại TPHCM và chưa có 10 sản phẩm sức khỏe hot, Mời bạn đăng kí để có được 180 triệu học bổng trong 6 tháng và được 5 quyền lợi ( nếu bạn tự làm phải bỏ ra 200 triệu chi phí trong 6 tháng, ở đây lo hết cho bạn tìm học bổng 180 triệu)

PHIẾU ĐĂNG KÍ HỌP ONLINE 9H THỨ 7 HÀNG TUẦN

Đơn vị/cá nhân đăng ký:

Điện thoại:

Facebook:

Xin nhờ văn phòng Tư vấn Hương Quê tìm cho học bổng 6 tháng để kinh doanh

👉Đăng ký họp lúc 9h sáng thứ 7 hàng tuần

Gửi vào zalo: 0906322769

Đại diện kinh doanh - Tom Lâm

Tel: 0906322769.

Email: huongquedautu@gmail.com.

web: https://huongque.net.vn/

Hotline: 0909160497.

VPĐD cty Hương Quê tại TPHCM:

106 NguyễnVăn Trỗi, P.8, Q.Phú Nhuận HCM.

Đơn vị đăng ký

Ký Tên

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: